gạch gáo dừa, Tranh gáo dừa NH-D 11

gạch gáo dừa, Tranh gáo dừa NH-D 11

Gạch gáo dừa - sản phẩm trang trí dùng làm điểm nhấn trong phòng ngủ, phòng khách, phòng khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng và xuất khẩu. Loại sản phẩm này rất thân thiện vớ môi trường, có khả năng tản âm, tản nhiệt rất tốt. Gạch gáo dừa của Cơ Sở Ngân Hà là sản phẩm Made in Việt nam và luôn có sẵn. Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu hoặc giao ngay với những sản phẩm có sẵn qua số điện thoại: 0973596056.  Qui cách của sản hẩm phụ thuộc nhiều vào những miếng gáo .

  • 3559
  • Liên hệ

Gạch gáo dừa - sản phẩm trang trí dùng làm điểm nhấn trong phòng ngủ, phòng khách, phòng khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng và xuất khẩu. Loại sản phẩm này rất thân thiện vơi môi trường, có khả năng tản âm, tản nhiệt rất tốt. Gạch gáo dừa của Cơ Sở Ngân Hà là sản phẩm Made in Việt nam và luôn có sẵn. Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu hoặc giao ngay với những sản phẩm có săn.  Qui cách của sản phẩm phụ thuộc nhiều vào những miếng gáo .

Quí khách hàng quan tâm đến sản phẩm gạch gáo dừa của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0973596056 để được hướng dẫn xử dụng và hưởng nhiều ưu đãi khác hoặc trải nghiệm nhiều sản phẩm hơn trên trang Web: gaovun.com ; coconutshellvina.com.

Sản phẩm Liên quan

Zalo
Hotline